Tin tức - Sự Kiện

Bảng báo giá ván sàn nhựa mới nhất

Sử dụng ván sàn nhựa để lắp đặt nền nhà, công ty, trung tâm thương mại, các cửa hàng đang được rất nhiều bạn ưa chuộng và lựa chọn. Nhưng bạn đã tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm sàn nhựa này chưa? Dựa vào những tiêu chuẩn nào để đánh giá ván sàn nhựa là sản phẩm tốt? Hãy cùng Công Nghiệp Gỗ Việt tìm hiểu thêm về: Ván sàn nhựa là gì? Đặc điểm, cấu tạo, ưu nhược điểm của sàn nhựa trong bài viết dưới đây nhé.

25+ mẫu ván sàn giá rẻ, tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay, ván sàn nhựa đang là một trong những vật liệu lót sàn được sử dụng phổ biến và nó thay thế cho gạch men truyền thống. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại ván sàn nào tốt để sử dụng cho ngôi nhà của mình, mua ván sàn giá rẻ ở đâu uy tín mà đảm bảo giá hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ mua ván sàn chất lượng và 25 mẫu ván sàn giá rẻ, tốt nhất trên thị trường.

Top 10 mẫu ván sàn chống nước tốt nhất

Một trong những sàn nhựa mới và hot nhất hiện nay đó là sàn nhựa chịu nước, loại này còn có tên gọi khác là ván sàn chống nước. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn ván lót sàn chịu nước tốt nhất trên thị trường và hướng dẫn lựa chọn ván sàn chống nước chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP GỖ VIỆT

Nhà máy: Cụm Công Nghiệp Phúc Thọ - Thị Trấn Phúc Thọ - Huyện Phúc Thọ - Hà Nội

ĐT: 0912274444

Email: info@vicowood.com

Theo dõi chúng tôi

Bản đồ

Đang online :  2
Tổng lượt truy cập: 47576

Download catalogue

Download now