Kính Chào Quý KháchVicowood

THÔNG TIN CHUNG

Tên giao dịch quốc tế:      VIET INDUSTRIAL WOOD JOINT STOCK COMPANY

Tên tiếng Việt:                 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP GỖ VIỆT

Tên viết tắt:                     VICOWOOD

Địa chỉ trụ sở chính:      Tầng 19 Tòa Nhà Nam Cường, Đường Nguyễn Thanh Bình, KĐTM Dương Nội, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Địa chỉ Nhà Máy:               Cụm Công Nghiệp Phúc Thọ - Thị Trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Email:                              info@vicowood.com

Website:                           www.vicowood.com

SỨ MỆNH CỦA VICOWOOD

VICOWOOD luôn học hỏi, phát triển, làm chủ công nghệ sản xuất để vươn lên TOP dẫn đầu về cung cấp sản phẩm, giải pháp cho các loại cửa, thiết bị kiểm soát an ninh, thiết bị nâng hạ sử dụng trong các công trình Nhà máy, Chung cư, Văn Phòng, Khách sạn và các công trình đặc biệt Như Sân bay, Ga tàu… Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang lại sự an toàn, bảo mật và tiện lợi để đóng góp hơn nữa cho sự thịnh vượng của xã hội.

Năm 2020, dựa trên sự phát triển của công ty và việc mở rộng kinh doanh, VICOWOOD đã xây dựng sứ mệnh, giá trị và nguyên tắc kinh doanh. Chúng tôi tập trung vào sự an toàn, bảo mật và tiện lợi trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

GIÁ TRỊ CỦA VICOWOOD

·           Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ làm hài lòng mọi khách hàng.

·           Tập hợp sự sáng tạo của mỗi cá nhân trong một môi trường đồng đội để nâng cao giá trị doanh nghiệp.

NGUYÊN TẮC KINH DOANH

·           Chúng tôi thực hiện các hoạt động kinh doanh bằng sự trân trọng và chân thành để tăng niềm tin  của khách hàng.

·           Chúng tôi sản xuất, cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý đáp ứng nhu cầu trong  ngoài nước, khẳng định thương hiệu hàng đầu.

 

·           Chúng tôi dự báo nhu cầu trong tương lai của khách hàng và luôn cố gắng nâng cao trình độ kỹ thuật cũng như năng suất trong từng bộ phận.

·           Chúng tôi tuân thủ các quy tắc và làm cho nơi làm việc của chúng tôi trở nên thân thiện, cởi mở,  đầy thử thách và bổ ích.

·           Chúng tôi được thúc đẩy bởi nguồn cảm hứng, cố gắng đạt được các mục tiêu cấp cao, nhận ra vai trò và trách nhiệm của mình, đồng thời đóng góp vào việc tạo ra giá trị doanh nghiệp.

TUÂN THỦ QUY TẮC ỨNG XỬ - CÁC NGUYÊN TẮC TINH THẦN CƠ BẢN

·           VICOWOOD  phải tiến hành các hoạt động của công ty với ưu tiên hàng đầu là sự an toàn  của các sản phẩm và dịch vụ mà chúng ta cung cấp.

·           VICOWOOD sẽ không tìm kiếm lợi nhuận thông qua các hành động vi phạm Quy tắc Ứng   xử về Tuân thủ.

·           Tất cả nhân viên quản lý và giám sát viên của VICOWOOD sẽ đi đầu trong việc tuân thủ  Quy tắc Ứng xử về Tuân thủ và sẽ hành động theo cách để trở thành tấm gương tốt cho nhân viên  dưới quyền.

 MẠNG LƯỚI CHI NHÁNH

Hiện nay, chúng tôi đã phát triển và đặt chi nhánh tại hầu hết các tình thành quan trọng như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, lâu năm trong nghề. Chúng tôi tin tưởng và hướng tới cung cấp dịch vụ bảo hành sau bán hàng tới khách hàng một cách tốt nhất

image 2024-03-08-15-22-13-42

Với phương châm đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao kiến thức và trình độ khoa học kỹ thuật, VICOWOOD đã mang đến cho thị trường VLXD Việt Nam một cách nhìn mới về sản phẩm bằng vật liệu mới thân thiện và bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn định hướng cung cấp một giải pháp tổng thể về cửa với giá trị: TOP 01 tại thị trường Việt Nam.

 

Sản phẩm chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, VICOWOOD rất mong có thể làm hài lòng và nhận được sự tin tưởng từ tất cả quý khách hàng.

Quy trình dịch vụVicowood

Tại Vicowood, Quý khách sẽ được lễ tân của chúng tôi tiếp đón nhiệt tình và chu đáo. Quý khách cũng sẽ được tư vấn để sử dụng sản phẩm dịch vụ phù hợp.

Đón Tiếp

Đón Tiếp

Đón tiếp khách hàng

01step
Tiếp Nhận Yêu Cầu

Tiếp Nhận Yêu Cầu

Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng

02step
Tư Vấn

Tư Vấn

Tư vấn khách hàng sử dụng các dịch vụ & sản phẩm

03step
Sử Dụng Dịch Vụ

Sử Dụng Dịch Vụ

Thực hiện dịch vụ cho khách hàng

04step

Hình ảnh về VicowoodVicowood


top
 
Chat với chúng tôi
Chat ngay