VICOWOOD NHẬN GIẢI TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2022

Vicowood Nhận Giải Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương 2022

Đăng: 2024-01-30 09:54:15
Công ty cổ phần công nghiệp Gỗ Việt - VICOWOOD vừa được vinh danh top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2022 tại lễ công bố thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2022.

Công ty cổ phần công nghiệp Gỗ Việt - VICOWOOD vừa được vinh danh top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2022 tại lễ công bố thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2022.

 

Giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2022” (Asia - Pacific Outstanding Brand 2022) lần thứ 8 được Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương phối hợp các tổ cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế đánh giá xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng KH & CN vào sản xuất và quản lý kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Công ty cổ phần công nghiệp Gỗ Việt với sản phẩm cửa gỗ nhựa VICOWOOD vinh dự là doanh nghiệp duy nhất trong ngành cửa gỗ nhựa tại Việt Nam lọt TOP 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2022, điều đó cho thấy rõ mức độ tăng trưởng vượt bậc và sự tin tưởng lựa chọn từ đông đảo người tiêu dùng đối với Cửa gỗ nhựa VICOWOOD trong thời gian qua. 

Cửa gỗ nhựa VICOWOOD luôn tự hào là thương hiệu TOP 1 tại thị trường Việt Nam bởi những ưu điểm vượt trội sau:

 

✅ Nguyên vật liệu nhập khẩu đồng bộ: Cánh khuôn đúc theo tiêu chuẩn VICOWOOD, thành vách cánh dày đến 7mm (trong khi các đơn vị khác hầu hết là NVL phôi trong nước với độ dày thành vách là 5mm)

✅ Không dùng nhựa tái chế: 100% là nhựa nguyên sinh. Chính vì thế chất lượng cửa tốt, không gây độc hại cho môi trường và sức khỏe người sử dụng

✅ Chịu nước tuyệt đối 100%: Với điều kiện nóng ẩm tại Việt Nam thì đặc tích này có tính ưu việt hơn hẳn so với các loại cửa gỗ khác khi dùng cho cửa thông phòng và cửa vệ sinh.

✅ Không mối mọt: Sản phẩm mang một phần đặc tính của nhựa nên không thể bị mối mọt tấn công

✅ Không co ngót, nứt nẻ: Không bị co ngót dãn nở khi thời tiết thay đổi và chuyển mùa.

✅ Không độc hại: Đã được kiểm nghiệm và chứng minh sản phẩm không chứa formaldehyde, thân thiện với môi trường và con người.

✅ Mẫu mã và màu sắc đa dạng: Phù hợp với nhiều phong cách thiết kế từ tân cổ điển cho tới hiện đại. Dễ dàng kết hợp với các tông màu nội thất.

✅ Nhà máy được đầu tư full dây chuyền sản xuất, đáp ứng công suất lên tới hơn 200 bộ/ngày, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao

✅ Cửa gỗ nhựa VICOWOOD đạt tiêu chuẩn TCVN 9366 – 1:2012 và ISO 9001:2015

✅ Có chi nhánh Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang , Hồ Chí Minh và các đơn vị đại diện thương mại bao phủ khắp các tỉnh thành Việt Nam, đáp ứng chuỗi cung ứng, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và bảo hành nhanh gọn.

Với mong muốn mang đến sản phẩm ưu việt nhất tới tay người tiêu dùng, chính vì vậy, Công ty cổ phần Công nghiệp Gỗ Việt đã không ngừng học hỏi công nghệ tiến tiến từ Châu Âu để nghiên cứu, sản xuất ra các sản phẩm cửa có bền cao, mẫu mã đẹp, mang tính thời đại và phù hợp với môi trường khí hậu tại Việt Nam khắc phục được những hạn chế mà cửa gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp đang gặp phải như cong vênh, mối mọt, độ bền về thời gian, chịu nước và giá thành cao.top
 
Chat với chúng tôi
Chat ngay